Thương mại dịch vụ đào tạo

Lĩnh vực thương mại dịch vụ và đào tạo:
Hoạt động xuất nhập khẩu và thương mại điện tử.
Kinh doanh, thương mại hóa các sản phẩm kỹ thuật, FA.
Dịch vụ bảo hành, bảo trì kỹ thuật các thiết bị, line sản xuất.
Đào tào kỹ sư thiết kế máy, điện và cung cấp nguồn nhân lực.
Xây dựng hệ thống Quản trị nội bộ, số hóa, ISO, 5S, KAIZEN, BM.

Chúng tôi kinh doanh và thương mại hóa các sản phẩm công nghệ như: Xe tự hành AGV, Robot. Kinh doanh chi tiết cơ khí, Máy bán nước tự động. Và các máy tự động hóa, sản phẩm kỹ thuật, FA do chính IDEA Group nghiên cứu chế tạo. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các linh kiện cơ khí, thiết bị FA của các hãng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan như Mitsubishi, Nachi, Panasonic, Yaskawa… .Các linh kiện như bạc đạn, hộp số, robot, PLC, motor, sensor….

Chúng tôi hoạt động xuất nhập khẩu với các thị trường Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc. Nhập khẩu các linh kiện, vật tư phục vụ hoạt động sản xuất. Cung cấp cho lĩnh vực gia công, chế tạo máy. Đồng thời xuất khẩu các linh kiện, sản phẩm, thiết bị do chính IDEA Group sản xuất. Chúng tôi có thể hỗ trợ nghiệp vụ XNK cho các doanh nghiệp SME. Nếu quý khách đang gặp khó khăn.

Nguồn nhân lực:

Với nguồn nhân lực kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực chiến. IDEA Group có thể hỗ trợ setup mới các line sản xuất, hỗ trợ trong việc vận hành và bảo trì, sửa chửa, đảm bảo hoạt động sản xuất của quý khách hàng. Dịch covid khiến việc nhập máy từ nước ngoài vào Việt Nam, cũng như việc di chuyển của các chuyên gia kỹ thuật gặp khó khăn. Trong hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, chúng tôi đóng vai trò quan trọng cho các Công ty, tập đoàn với lợi thế là 1 doanh nghiệp địa phương.

IDEA Group có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực thiết kế máy, thiết kế điện với hơn 1.000 kỹ sư, kỹ thuật viên. Tất cả các nhân viên đã được đào tạo bài bản. Với thế mạnh nhiều năm làm thiết kế cho thị trường Nhật, Mỹ, FDI. Chúng tôi có thể đào tạo thực tế, thực hành (OJT) trên các dự án mà chúng tôi đã và đang làm cho các công ty Nhật Bản và FDI. Chúng tôi đã nhận được ủy thác đào tạo nhân lực thiết kế trụ cột cho 1 số công ty Nhật Bản. Chúng tôi cũng đã và đang cung cấp, giới thiệu cho các khách hàng bên Nhật Bản hơn 40 kỹ sư thiết kế.

Quản trị hệ thống nội bộ:

Chúng tôi không những cung cấp hệ thống Quản trị nội bộ cho 7 Công ty thành viên trong IDEA Group. Và còn có thể hỗ trợ các doanh nghiệp SME trong việc lập nghiệp, khởi nghiệp. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc SETUP doanh nghiệp. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ vận hành hướng 1 phần văn hóa 5S, KAIZEN. Kỹ năng vận hành doanh nghiệp theo phong cách Nhật Bản.

Thương mại điện tửXuất nhập khẩu
thương mại dịch vụ thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu
Đào tạo kỹ sư thiết kếĐào tạo theo OJT
thương mại dịch vụ đào tạobảo hành bảo trì, sản phẩm kỹ thuật FA
Dịch vụ bảo hành bảo trì
Hỗ trợ lắp ráp vận hành line mới
sản phẩm kỹ thuật FAsản phẩm kỹ thuật FA