Triển khai kim loại tấm

Chúng tôi nhận ủy thác các dịch vụ triển khai kim loại tấm,  tạo dữ liệu CAD, giao file dxf để khách hàng lập trình gia công CNC kim loại tấm, máy cắt laser, plasma, gia công chấn uốn.

Chúng tôi có thể xử lý các chi tiết có hình dáng phức tạp như: Dạng thùng, phễu phức, ống dẫn, máng, khuỷu tay, đa nhánh, góc tròn, ống hình chữ nhật, hình chóp, v.v.

Đội ngũ của chúng tôi có 15 kỹ thuật viên, đang phục vụ cho 12 khách hàng Nhật Bản.

Nhờ có đội ngũ trẻ, xử lý nhanh. Và luôn có 1 số lượng nhân viên từ các bộ phận khác. Như bộ phận thiết kế máy có thể hỗ trợ khi cần thiết.

Chúng tôi có thể dùng thành thạo Autocad, Solidworks, MetaCam… để làm những việc này. Và cũng có thể học và sử dụng những phần mềm khác do khách hàng cung cấp.

Về hạn giao hàng thì chúng tôi đảm báo yêu cầu giao hàng ngắn hạn. Đặc biệt, chúng tôi có thể đáp ứng giao hàng ngay lập tức trong ngày và gửi dữ liệu mỗi giờ cho khách hàng.

Tiêu chuẩn, chất lượng

Chúng tôi xây dựng những tiêu chuẩn để đào tạo nhân viên nhằm thực hiện công việc 1 cách chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Công việc này khả năng xảy ra NG khá cao, rủi ro cao vì sau khi chúng tôi gởi file khách hàng có thể triển khai sản xuất hàng loạt ngay. Nên chúng tôi chú trọng cao vào việc check kích thước, check nội dung triển khai.

Những bản vẽ khó chúng tôi check đến 2 lần hoặc 2 người check. Cho nên tỉ lệ NG của chúng tôi rất thấp, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ thiết kế các công việc liên quan đến hệ thống thiết bị trong nhà máy như:  pipe, hệ thống lò, khung dầm, sàn thao tác, các thiết bị liên quan….

dịch vụ triển khai kim loại tấm

Tham khảo triển khai kim loại tấm

tạo dữ liệu CADtạo dữ liệu CAD
Triển khai chi tiết dạng hộp, thùngHình triển khai, trải các part
Triển khai chi tiết dạng ống nhánhTriển khai chi tiết dạng phểu
Triển khai chi tiết phức tạpHình trải chi tiết các part
Xử lý góc cạnh tiêu chuẩn
tạo dữ liệu CAD
Triển khai tự động
tạo dữ liệu CAD
tạo dữ liệu CAD
tạo dữ liệu CADtạo dữ liệu CAD
Kiểm tra khả năng uốn
Triển khai kim loại tấm
Kiểm tra sau uốn
Triển khai kim loại tấmtạo dữ liệu CAD
Hoàn thiện dữ liệu cho CAM
Triển khai kim loại tấmtạo dữ liệu CAD
Mô phỏng quá trình
tạo dữ liệu CADtạo dữ liệu CAD
Mô phỏng nghiệp vụ