IDEA Group Tiếp Tục Gia Hạn Chứng Chỉ ISO9001:2015

IDEA Group, với tinh thần “Cải tiến không ngừng” và cam kết mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tự hào thông báo rằng chúng tôi đã thành công trong việc gia hạn chứng chỉ ISO 9001:2015, tiếp tục duy trì mức tiêu chuẩn quốc tế này từ năm 2016 cho đến nay. Sự gia hạn này không chỉ khẳng định lại cam kết không ngừng của IDEA Group trong việc cải tiến liên tục và phát triển bền vững mà còn là bằng chứng cho nỗ lực không ngừng trong việc duy trì và cải thiện chất lượng quy trình, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể. 

Chứng nhận ISO9001:2015 là minh chứng cho tinh thần “Cải tiến không ngừng” của IDEA Group
Hình 1. Chứng nhận ISO9001:2015 là minh chứng cho tinh thần “Cải tiến không ngừng” của IDEA Group

Chứng chỉ ISO 9001:2015, được cấp bởi tổ chức BSI – một trong những tổ chức kiểm định danh tiếng toàn cầu, là minh chứng cho sự tuân thủ của IDEA Group với các tiêu chuẩn quản lý chất lượng hàng đầu. Điều này không chỉ thể hiện sự tin tưởng mà khách hàng có thể đặt vào các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, mà còn là động lực thúc đẩy chúng tôi tiếp tục cải tiến và phát triển.

Hình 3. ISO9001:2008 do Bureau Veritas cấp
Hình 2. ISO9001:2008 do Bureau Veritas cấp

 

Hình 3. ISO9001:2015 do QUACERT cấp
Hình 3. ISO9001:2015 do QUACERT cấp

Quá trình gia hạn thành công này là kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng từ tất cả các thành viên trong tổ chức, từ ban lãnh đạo đến nhân viên, tất cả đều hướng đến mục tiêu chung là sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự gia hạn này, IDEA Group sẽ tiếp tục mở rộng ảnh hưởng của mình trên thị trường, đồng thời mở ra những cơ hội mới để phát triển và đổi mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và sự đổi mới, mời quý vị truy cập trang web chính thức của chúng tôi tại ideagroupvn.com. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt thông tin về lịch sử và triết lý kinh doanh của chúng tôi, cũng như toàn bộ thông tin cần biết về IDEA Group – đối tác đáng tin cậy trong mọi giải pháp kinh doanh và công nghệ của bạn.

ISO9001:2015 do BSI cấp cho IDEAGroup
Hình 4. ISO9001:2015 do BSI cấp cho IDEAGroup

“Theo đó, Tổ chức BSI (British Standards Institution) là một tổ chức tiêu chuẩn hóa và chứng nhận quốc tế uy tín, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 1901, BSI là tổ chức tiêu chuẩn hóa dân sự đầu tiên trên thế giới. Nó phát triển và xuất bản các tiêu chuẩn kỹ thuật và dịch vụ chất lượng cho doanh nghiệp và tổ chức ở nhiều ngành nghề khác nhau trên toàn thế giới.

BSI cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm chứng nhận hệ thống quản lý, sản phẩm và dịch vụ; đào tạo; và các giải pháp quản lý rủi ro. Các tiêu chuẩn của BSI, bao gồm cả tiêu chuẩn nổi tiếng như ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng, ISO 14001 về hệ thống quản lý môi trường, và OHSAS 18001 về hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nơi làm việc, được thiết kế để giúp tổ chức hoạt động hiệu quả, an toàn và bền vững hơn.”