SỬ DỤNG AGV TRONG CÁC KHO BẢO QUẢN LẠNH

Có thể bạn chưa biết, trong các dự án kho lạnh tại nhà máy sản xuất thực phẩm, AGV chủ yếu được sử dụng cho quá trình nhập và xuất kho lạnh thành phẩm. 

Robot tự hành AGV được sử dụng để thực hiện quá trình xử lý thông minh và nó được kết nối với nhiều dây chuyền trục lăn của trạm phân loại để hoàn thành việc tự động nhập và xuất thành phẩm vào ra khỏi kho lạnh. Nhiệt độ môi trường làm việc thấp, trong khoảng 0-5 độ, các bộ phận điện tử của AGV là lựa chọn tuyệt vời khi có khả năng thích ứng cao với nhiệt độ môi trường thấp.

AGV được sử dụng trong kho lạnh với nhiệt độ có thể xuống tới -5 độ C


AGV kết hợp với hệ thống quản lý thông minh thực hiện việc nhập và xuất kho tự động hoàn toàn, đồng thời nâng cao hiệu suất sử dụng kho và hiệu quả của công tác lưu kho, nhập kho. Cường độ lao động của những người khuân vác được giảm thiểu và cải thiện sự thoải mái trong công việc của họ. Bằng cách này, chi phí nhân công trực tiếp và chi phí quản lý của doanh nghiệp được giảm đáng kể.

Tập Đoàn Công Nghệ IDEA chuyên cung cấp các giải pháp AGV cho các ứng dụng vận chuyển hàng trong nhà máy, nhà kho với chi phí hợp lý và năng suất cao.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt: Tập Đoàn Công Nghệ IDEA

RECENT POSTS: