LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA IDEA & ESUHAI

Nói về tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực giữa Việt Nam và Nhật Bản, chắc hẳn ai cũng một lần nghe đến cái tên ESUHAI.

  • ESUHAI GROUP là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm tại Việt Nam và Nhật Bản. Giáo dục, phái cử thực tập sinh, kỹ sư sang Nhật làm việc, giới thiệu việc làm trong nước. Đào tạo tiếng Nhật.
  • IDEA GROUP hay Tập đoàn công nghệ IDEA, gồm 1 công ty mẹ và 6 công ty con trải dài trong nhiều lĩnh vực từ thiết kế, gia công, chế tạo thiết bị tự động hóa, nghiên cứu phát triển sản phẩm công nghệ cao, thương mại, xuất nhập khẩu, là một trong những doanh nghiệp top đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, tự động hóa Với thị trường chủ yếu là Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ…

Ngày 06/08 vừa qua IDEA GROUP đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược với ESUHAI GROUP.


Với mục đích là dựa trên thế mạnh của ESUHAI GROUP trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Đặc biệt nguồn nhân lực đã qua đào tạo có nền tảng về tiếng Nhật, văn hóa, kỹ năng, kỷ luật, tác phong làm việc trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản; kinh nghiệm xúc tiến đầu tư cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, cũng như tận dụng được hệ khách hàng của ESUHAI GROUP tại Nhật Bản trong hơn 16 năm hoạt động, kết hợp cùng với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực thiết kế máy, thiết kế điện, lắp ráp, gia công của IDEA GROUP.
IDEA GROUP sẽ đóng vai trò là một trong những đối tác rất quan trọng của ESUHAI GROUP cho việc đào tạo kỹ sư thực hành, năng lực thiết kế máy, thiết kế điện, lắp ráp, gia công trước khi sang Nhật cho ESUHAI GROUP.

Sự ký kết giữa Hai Bên cũng là bước khởi đầu tốt đẹp cho tương lai không ngừng mở rộng, phát triển thêm đối tác chiến lược mới để làm phong phú thêm thành viên trong hệ sinh thái này.

Theo dõi trang fanpage IDEA GROUP và trang web ideagroupvn.com để cập nhật nhiều thông tin khác nhé!!!